BẠN ĐỌC PHẢN HỒI - COMMENT(6)
Xếp theo số người thích
Quang Vinh - quận 1 HCM - 11/13/2013
VPF đã làm rất tốt điều mình hứa. Vậy VFF, TC TDTT hãy làm tốt chức năng của mình, chung tay cùng VPF đưa con tàu bóng đá VN ra khơi. Hãy bỏ đi những toan tính nhỏ nhen, hãy vì việc lớn của đất nước.
khangpham - NULL - 11/13/2013
Người Mỹ hay nói "It's a good start", một khởi đầu tốt đẹp. Sau bao nhiêu sóng gió, VPF đã có 1 bước khởi đầu tốt đẹp cho những điều tốt đẹp về sau. Tôi tin tưởng ở VPF. Xin chúc mừng.
Phạm Hữu Tiến - TB - 11/13/2013
VPF đã nói được, đang làm được. Vậy VFF nghĩ gì ? Hội đồng bảo trợ nên cho ông HỶ vào chân gì để mai kia còn kể công không thì ngượng lắm.
phạm hai duong - hà nội - 11/13/2013
1/ Ngay từ khi mới thành lập VPF tôi đã tin tưởng và ngày càng tin tưởng vào VPF đã và sẽ làm được nhiều điều tốt đẹp cho bóng đá VN. Thực tế đã chứng minh điều tôi đã tin ấy 2/ Cái mới tốt đẹp thay đổi cho cái cũ luôn gặp những trở ngại do chính con người bảo thủ trì trệ gây ra. Song VPF với những nhà Doanh nhân có Tài, có Lực, có Tâm đã kiên trì và dũng cảm đương đầu để có thành quả tốt đẹp cho bóng đá VN 3/ VFF cần nhìn rõ lại Mình về năng lực điều hành, phải thay đổi tư duy mạnh mẽ hơn nữa mới đáp ứng được thực tế cuộc sống ngày nay luôn thay đổi Tích cực không ngừng. Điều quan trọng nhất là VFF phải nhận thấy có VPF đã đảm đương một phần công việc Nặng nề cho mình, đã làm cho mình nhiều việc tốt đẹp. Vậy nên VFF phải luôn Quan tâm, Động viên, Giúp đỡ cho VPF ngày càng Hoàn thiện,phấn đấu cho con đường còn Dài phía trước. Rất mong được Quý báo chuyển những tâm tư chân thành này tới VFF
Le Minh Duc - Bien Hoa Dong Nai - 11/13/2013
Khi đọc tin tức trên báo thấy AVG đã nhượng bản quyền truyền hình cho VPF, tôi cảm nhận được sự thành công của VPF xuất phát từ cái tâm "Xây dựng thương hiệu Bóng đá VN". Nay VPF trình VFF thành lập Hội đồng bảo trợ BĐVN và Ban đạo đức thấy rõ cách điều hành của VPF rất cầu thị và thực hiện đúng tiêu chí "nói đi đôi với làm". Tôi mừng cho BĐVN, hy vọng ngày càng phát triển và VPF giữ vững đúng tiêu chí của mình.
phong - bình chánh - 11/13/2013
CỜ ĐÃ ĐẾN TAY, HY VỌNG BÓNG ĐÁ VIỆT NAM SẼ PHÁT TRIỂN DƯỚI SỰ QUẢN LÝ CỦA HĐQT CTY VPF. CÁM ƠN Ô.THẮNG, Ô.KIÊN VÀ Ô.ĐỨC
GỬI PHẢN HỒI
 
 
Chia sẻ:

Tổng biên tập: NGUYỄN QUANG THÔNG

Phó tổng biên tập phụ trách Thanh Niên Online: HẢI THÀNH

Phụ trách tòa soạn Thanh Niên Online:

- Ủy viên Ban biên tập - Tổng Thư ký tòa soạn: TRẦN VIỆT HƯNG

- Ủy viên Ban biên tập - Phó tổng Thư ký tòa soạn: ĐÀO HỒNG HẠNH

- Thư ký tòa soạn: NGUYỄN MINH GIAO - NGUYỄN ĐÌNH HUÂN

NGUYỄN XUÂN TOÀN - NGUYỄN TRẦN DUY

Giấy phép xuất bản số 298/GP - BTTTT cấp ngày 29.7.2013

© 2003-2013 Bản quyền thuộc về Báo Thanh Niên

Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản

Phát triển bởi ePi Technologies, JSC.

Hotline: Quảng cáo, PR - 0908 78 0404

Thanh Niên Online chạy tốt nhất trên các trình duyệt

Internet Explorer 8.0 trở lên

Firefox 6.0 trở lên

Chrome 14.0 trở lên