BẠN ĐỌC PHẢN HỒI - COMMENT(9)
Xếp theo số người thích
khangpham - NULL - 11/13/2013
Nhà dột từ nóc. Trong sân cỏ, người ta đã thấy tận mắt trong nhiều lần phong cách bạo lực của các ông bầu và huấn luyện viên. Thượng bất chính hạ tắc loạn. Lời người xưa không bao giờ sai. Thế mà VFF thường hay nương tay với các ông bầu và HLV. Thuốc đắng đã tật. Nên có những hình phạt thật nặng để ngăn chặn nạn hooligan ngay từ lúc này. "Cấm vào sân (dù là làm khán giả) có thời hạn" đối với các ông bầu, HLV và CĐV. Ông bầu và HLV phải ngồi nhà thì sẽ có thời gian suy nghĩ về hành động của mình. CĐV xem bóng đá qua TV thì cái đầu sẽ không nóng bằng xem ở sân. "Cấm thi đấu có thời hạn" đối với cầu thủ và thủ môn. Cầu thủ và thủ môn ở nhà 12 tháng thì không ai sẽ muốn thuê vì phong độ sẽ đi xuống rất nhanh và không ai muốn mang người có tiếng xấu về nhà. Chúng ta cũng thấy những cầu thủ xấu chỉ chiếm số nhỏ nên có thể triệt hết mà không sợ mất nhân tài. Hơn nữa, không nên dung dưỡng mầm bệnh nhỏ có thể lan tràn thành dịch bệnh.
vanlinh - quang ngai - 11/13/2013
Cảm ơn tác giả Thanh Thảo đã có những tâm sự thay cho hàng triệu người Việt Nam chân chính. Thật buồn cho những cổ động viên quá khích Hải Phòng, và bây giờ liệu rằng họ có đọc những dòng này của Thanh Thảo "liệu họ có chịu đựng đòn đánh hội đồng với mình không" và nếu không phải là mình mà người thân của mình bị đánh hội đồng thì mình sẽ hành xử như thế nào? Họ là những người thật vô cảm và vô học cần phải được nghiêm trị bởi pháp luật, bởi hành vi xâm phạm thân thể của người khác. Nhìn ra thế giới mới thấy hổ thẹn cho nền bóng đá Việt Nam được nhiều người gọi là chuyên nghiệp, chuyên nghiệp trong bạo lực và hành xử kiểu xã hội đen.
Hai lúa - NULL - 11/13/2013
Bạo lực mang tính côn đồ xã hội đen, dày xéo lên pháp luật như thế này phát sinh do sự kích thích của một số cầu thủ HP trong sân và thái độ cùng những phát biểu của ông Lê Thụy Hải ngoài sân và trong phòng họp báo khi phát ngôn là TT Trí giết bóng đá Hải Phòng (một câu nói vu khống đủ để đưa ông Hải ra tòa). Pháp luật nên trừng trị thích đáng những loại người này nhất là với ông Lê Thụy Hải để làm gương, đồng thời góp phần ổn định lại vấn đề bạo lực và đạo đức cho các trận đấu nhằm taọ uy tín cho nền bóng đá nước nhà trước bạn bè thế giới.
Dương Kiện Thức - TP VĩnhLong - 11/13/2013
Thời còn bóng đá A 1 quốc gia, rượt trọng tài cũng bị kỷ luật xuống hạng, thời nay đánh trọng tài không biết xử sao đây? Đề nghị BTC giải và VFF xử lý thích đáng.
Trần Thanh Vũ - Thành Phố Cao Lãnh - 11/13/2013
- Theo tôi, LĐBĐ VN cần phải "triệt tiêu" ngay những nhân tố làm náo loạn sân cỏ như những VĐV Hải Phòng này, củng nhân đây làm gương luôn cho các VĐV khác đang sẽ chơi bóng sau này. Chứ hình thức phạt hành chánh và cấm thi đấu vài ba trận thì c
Đặng Văn Tuyền - 1262/22A Nguyễn Trung Trực, Tp. Rạch Giá, tỉnh Kiên Giang - 11/13/2013
qua vụ việc này tôi đề nghị truy tố những kẻ đánh trọng tài trí
huy cuong - tphcm - 11/13/2013
Thôi ! nếu làm không nổi thì nên bỏ giải đấu đi, chứ không thể nào làm trọng tài trong một trận banh toàn là côn đồ, nay lại tới người ngồi xem cũng là côn đồ. Đây là đặc trưng của dân Hải Phòng sao? Nếu không bỏ giải đấu thì giải thể đội Hải Phòng cũng là biện pháp hay để làm gương.
hong nguyen - Vung Tau - 11/13/2013
Hãy mạnh dạn loại những người này ra khỏi cuộc chơi, dù nó là con cháu ai thì xã hội cũng không bao giờ chấp nhận. Thái độ của thủ môn Ngọc Tân không thể tha thứ được. Hãy thẳng tay để khán giả còn theo dõi bóng đá VN. HLV Hải đã cay cú vì thiếu tài, đừng mượn lý do để làm ăn.
nguyển Hoàng Mai - tp hcm - 11/13/2013
Ôi Bóng đá Viêt Nam!! Không phải tôi chê gì giải trong nước, nhưng thực sự là rất buồn mỗi khi phải nhìn thấy nhửng cảnh quá bạo lực hay những phản ứng thái quá của các cầu thủ, chẳng hạn như trong trận Hải Phòng với Đồng Tháp
GỬI PHẢN HỒI
 
 
Chia sẻ:

Tổng biên tập: NGUYỄN QUANG THÔNG

Phó tổng biên tập phụ trách Thanh Niên Online: HẢI THÀNH

Phụ trách tòa soạn Thanh Niên Online:

- Ủy viên Ban biên tập - Tổng Thư ký tòa soạn: TRẦN VIỆT HƯNG

- Ủy viên Ban biên tập - Phó tổng Thư ký tòa soạn: ĐÀO HỒNG HẠNH

- Thư ký tòa soạn: NGUYỄN MINH GIAO - NGUYỄN ĐÌNH HUÂN

NGUYỄN XUÂN TOÀN - NGUYỄN TRẦN DUY

Giấy phép xuất bản số 298/GP - BTTTT cấp ngày 29.7.2013

© 2003-2013 Bản quyền thuộc về Báo Thanh Niên

Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản

Phát triển bởi ePi Technologies, JSC.

Hotline: Quảng cáo, PR - 0908 78 0404

Thanh Niên Online chạy tốt nhất trên các trình duyệt

Internet Explorer 8.0 trở lên

Firefox 6.0 trở lên

Chrome 14.0 trở lên